ลูก4เดือนชอบนอนคว่ำตอนกลางคืน

ลูก4เดือนชอบนอนคว่ำตอนกลางคืนจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่กังวลเรื่องไหลตายในเด็ก หรือไม่เป็นอะไรเพราะวัยของเขาแล้วที่จะคว่ำ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นสังเกตน้องก็ดีค่ะแม่ เราก็กลัวเหมือนกันจนคุณพ่อเขาอยากซื้อที่นอนแบบหายใจผ่านได้มาไว้เลยเพราะกลัว

1y ago

ใช่ค่ะ รอเขาโตจนนั้งได้เขาก็จะคว่ำเองหง่ายเองได้ แม่ไม่ได้นอนเพราะกลัวลูกคว่ำไปแล้วหานใจไม่ออก แม่ยอมไม่นอนค่ะ