ลูกชาย4เดือนครึ่งชอบร้องไห้เสียงดัง

ลูก4เดือนครึ่ง เวลาที่เราอุ้มเค้าช้า หรือขวดนมเค้าตก เค้าจะชอบร้องให้เสียงดัง มีกรี๊ดมาด้วย ทำไงดีค่ะ เป็นปกติของเด็กสี่เดือนกว่ารึป่าว#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือนก็ชอบร้องกรี๊ดๆค่ะ