แนะนำแพมเพิสซึมซับดีๆหน่อยค่ะ

ลูก4เดือนกว่า พึ่งเปลี่ยนมาใช้แพมเพิสแบบกางเกง แต่รู้สึกซึมซับไม่ดี กลางคืนเปลี่ยนบ่อย ช่วยแนะนำแพมเพิสซึมซับดีๆหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟห่อสีส้มค่ะ มีโปรถูกตลอด แต่มักจะขายยกลังค่ะ เพราะมีขายแค่ทางออนไลน์อย่างเดียว

ดูดูเลิฟคะ แผ่นบางแต่ซึมซับดีมาก อยากให้ลองคะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออแกนิคค่ะ

ดูดูเลิฟกันกูนค่ะ

เมอรี่ค่ะ