ลูกไม่ยอมกินนมกินนมน้อย

ลูก4เดือน ปกติกลางวันดูดเต้า กลางคืนดูดขวดดูดขวดครั้งละ3-5ออน แต่ตอนนี้ไม่ยอมดูดเต้าดูดครั้งละ5นาทีเอง ขวดก็กินแค่1-2ออนเอง แต่ไม่ซึม ยิ้มหัวเราะร่าเริงปกติ ลูกบ้านไหนเป็บบ้างคะแล้วควรทำไงดีแม่เครียดมากเพราะลูกน้ำหนักลดด้วย

1 ตอบกลับ

วัยติดเล่นค่ะ บ้านนี้ถึงเวลานมต้องกินกินแล้วไม่อยากนอนอยากเล่นค่อยไปเล่น พูดกับเขาค่ะบอกกินนมก่อนแล้วค่อยไปเล่นไม่ง่วงก็ไม่นอนแม่ไม่บังคับแต่หนูต้องกินนม