ลูกอึเขียว

ลูก4เดือน กินนมผงs26สูตร1สีทอง + กินนมแม่ อึน้องสีเขียวๆ เหนียวๆ แบบนี้ถือว่าผิดปกติไมค่ะ แม่มือให#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ม่ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้องคุณเเม่มีงอเเงไหมคะ

6mo ago

ไม่งอแงเลยค่ะ แต่ 2 3 วัน อึ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ

6mo ago

ผิดปกติไหมค่ะ แล้วเปลี่บนมากินสูตรใหน