ใครเคยมีประสบการณ์ลูกคอเอียงบ้างไหมคะ​ ลูก4เดือน16วัน

ลูก4เดือน16วันคอเอียง

ใครเคยมีประสบการณ์ลูกคอเอียงบ้างไหมคะ​ ลูก4เดือน16วัน
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ และฝึกบำบัดกล้ามเนื้อคอจะหายค่ะ อย่าปล่อยไว้นานจะรักษายากนะคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ รักษา 3-6 เดือนหายเลยค่ะ นักบำบัดฝึกทำที่บ้านค่ะ และไปพบสัปดาห์ละครั้ง พบหมอนะคะ

3y ago

ทิ้งคำถามไว้เลยนะคะ