นอน

ลูก4เดือน เข้านอนตั้งแต่สามทุ่ม 3 วันนี้ตื่นเที่ยงคืนไม่ยอมนอนค่ะ จะนอนอีกที ตี 4 ปิดไฟก็ร้องควรทำยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 4เดือน ก็เป็นคะตื่นมาเล่นกับแม่เที่ยงคืนถึงตี3 แล้วก็กินนมนอนต่อ เป็นอย่างนี้ 2อาทิตย์ได้คะ แล้วก็ไม่เป็นเลยอีกเลยคะ