เวย์โปรตีนคืออารายคะ

ลูก4ขวบน้ำหนักแค่13โลเอวค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูกค่ะ หาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็กอายุ4ขวบเอาแบบที่เพิ่มเร็วมากที่สุดค่ะแนะนำแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนกินเยอะก้ไม่อ้วนค่ะแม่ ลูกเราก้4ขวบน้ำหนักน้อย 14-15kg อาจจะด้วยวัยที่วิ่งเล่นตลอดเวลา กินเยอะแต่ก้ไม่อ้วนเลยค่ะมีแต่สูงขึ้น อาหารเสริมบางอย่างกินเยอะก้ไม่ดีค่ะ หาอาหาร5หมู่ผักผลไม้โปรตีน ให้ทานดีกว่าค่ะ