ลูกติดแขน อันตรายไหม

ลูก4-5เดือน ชอบนอนแขนมากแล้วนอนตะแคงฝั่งเดียวตลอด จะเป็นอะไรไหมคอ/หน้า จะเอียงรึป่าว ? กลัวแขนแม่ไม่นุ่มเหมือนหมอน

1 ตอบกลับ

น้องคงได้ความอบอุ่นจากไออุ่นแขนคุณแม่อ่ะค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แต่คุณแม่คอยเปลี่ยนอิริยาบทของน้องบ้างนะคะ