ผื่นขึ้นตามแขนขาลูก

ลูก41วันมีผื่นขึ้นแบบนี้ หาหมอแล้ว หมอบอกมดกัด ใครรู้บ้างคะว่าเกิดจากอะไร

ผื่นขึ้นตามแขนขาลูก
7 ตอบกลับ

มดกัดค่ะ เป็นมดเล็ก ลูกก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทาคารามายให้น้องบ่อยๆค่ะ สองสามวันก็หายค่ะ

ที่บ้านเลี้ยงแมวมั้ยคะ เป็นวงๆเหมือนเชื้อราแมวอีกเสียงค่ะ

เป็นข้างเดียวหรือสองข้างคะ เหมือนน้องแพ้อะไรสักอย่างนะแม่

เเพ้นมวัวผ่านน้ำนมแม่หรือเปล่าคะ

เป็นวงๆเหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ

หาหมอแล้วก็เชื่อหมอเถอะแม่

เหมือนแพ้นมเลยค่ะ