จำเป็นต้องโกนผมไฟมั้ยคะ

ลูก3เดืิอนครึ่งแล้ว กำลังลังเล ว่าจะโกนผมดีมั้ย มีแต่คนทัก ลูกเราหัวฟูมาก เกี่ยวมั้ยคะว่าโกนแล้วผมจะมีน้ำหนักขึ้น? มีแม่ๆคนไหนไม่โกนผมลูกจนโตๆแล้วบ้าง เป็นไงบ้างคะ อยากรู้มากๆๆ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนเลยค่า จะ11เดือนแล้ว

5y ago

ปกติค่ะไม่ฟูค่ะคุณแม่