สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​

ลูก3เดือนไม่ค่อยกินนมแม่แล้วก็ไม่กินนมผง มันเกิดอะ​ไร​ขึ้น​ถามคนที่รู้หน่อยค่ะ พอกินนมแม่กินได้นิดเดียว​เหมือน​นมไม่อร่อย แล้วให้กินนมผงก็ไม่กิน พยายาม​ให้กินน้องก็ไม่กินเลยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ 🥺🥺

สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะคว่ำค่ะ เลยไม่ค่อยกินนม บ้านนี้ก็เป็นค่ะ