ลูก3เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำ

ลูก3เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ลูกจะมีพัฒนาการช้ารึป่าวคะกังวลมากค่ะหัดให้คว่ำเท่าไหร่กฌไม่ยอมคว่ำเอง

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ ลูกเราคอแข็ง 1 เดือน 10 วัน เริ่มหัดคว่ำตั้งแต่เข้า 1 เดือนแหละ แต่ยังคว่ำไม่ได้ค่ะ