แม่แฟนจะป้อนกล้วยลูก3เดือน

ลูก3เดือนเองค่ะแต่แม่แฟนบอกเราจะป้อนกล้วยให้แก่ตัวใหญ่กลัวแกไม่อิ่มแต่เรากลัวลูกท้องผูกกลัวจะไม่กินนมเราหรือกินน้อยลงนมเราก็เยอะอยุ่นะคะลุกกินอิ่มนอนหลับอยุ่อยากถามแม่ๆว่าจะให้ป้อนดีไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

อย่างน้อยก็สักสี่เดือนนะแม่ ป้อนข้วบดราดนมแม่ดีกว่ากล้วยมันย่อยยาก ลองคุยกันดู