ลูก3เดือนตดเหม็น

ลูก3เดือนตดเหม็น ปกติไหมคะ น้องทานนมแม่อย่างเดียว น้องไม่ค่อยถ่าย 5-6วันถ่ายครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอึปกติก็ไม่เป็นไรคะ แต่คุณแม่ต้องทานพวกส่มผลไม้บ้างนะคะ เพราะน้องกินนมแม่ ลูกจะได้ถ่ายปกติคะ ของที่เรากินจะส่งไปให้ลูกค่ะ