ลูก3เดือน24วันนอนควํ่าได้มั้ย

ลูก3เดือนจะเข้า4เดือนแล้ว สามารถนอนควํ่าได้มั้ย นอนควํ่ากินนมบนอกแม่ได้มั้ย นอนบนอกแม่ได้มั้ยยย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเรา 3 เดือน 18 วัน คว่ำกินนมบนอกแม่เหมือนกันค่ะ คิดว่าไม่น่ามีปัญหา อย่าลืมจับน้องเรอด้วยนะคะ

ได้ค่ะถ้าแม่ดูแลอย่างใกล้ชิด