ลูกกินน้อย

ลูก3เดือนคะ ตอนกลางคืนกินน้อยมากครั้งละไม่ถึงออน จากเที่ยงคืนถึงเช้ากินประมาณ2ออนหน่อยเองคะ ไม่รู้จะทำยังไงดีคะ ตื่นขึ้นมาก็งอแง พอกินนิดเดียวก็หลับไป น้ำหนักเหมือนจะลงๆด้วยคะ แม่ๆบ้านไหนเจอบ้างคะ ทำไงดีคะ

ลูกกินน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องนอนประมาณ 2 ทุ่ม น้องตื่นทีเดียวเลยตอนตี 5 ทุกวันตั้งแต่ 3 เดือนคะ ไม่ตื่นมากินเลยคะ ก็ปรกตินะคะ ปริมาณโดยรวม 30-32 ออน/วันได้อยู่คะ

4y ago

อากาศ อาจร้อนนะคะแม่ อาจทำให้น้องกินน้อยลง เป็นช่วงๆ คะ ค่อยๆปรับคะ บ้านนี้ วัคซีล่าสุด นน.ขาดไปบ้างเหมือนกันคะ แต่น้องยังแข็งแรงดี อารมณ์ดีอยู่คะ ✌