นอนเวลาไหน

ลูก3เดือนกว่าแม่ๆให้น้องนอนวันละกี่ชั่วโมงและเวลาไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เค้าง่วงก็ไห้เค้านอนอ่ะค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยนอน นอนเเปปเดียวก็ตื่นเเล้วค่ะลูกคนเเรก เเต่หลับยาวตอนกลางคืนค่ะบ้านนี้

3y ago

เหมือนกันเลยคะ นอนแปปเดียวก็ตื่น

ให้นอนเต็มอิ่มเลยค่ะ ไม่ได้ฟิกเวลา