สอบถามเรื่องผื่นของทารก

ลูก3เดือน เป็นผื่นแบบนี้ที่หน้าท้อง ลักษณะนี้เป็นลักษณะนี้เป็นโรคหรือแพ้ค่ะ จะพาน้องไปหาหมออยู่ค่ะ แต่อยากถามคุณแม่ท่านอื่นเผื่อมีใครเคยเจอ กว่าจะได้ไปหาหมออีก2วัน กังวลใจมากค่ะกลัวน้องเป็นโรคผิวหนัง แต่น้องไม่ร้องกวนนะค่ะแต่ผื่นดูน่ากลัว

สอบถามเรื่องผื่นของทารก
1 ตอบกลับ

เป็นกันเยอะค่ะ มีหลายสาเหตุ ตั้งแต่ร้อน แพ้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้า ไปยันแพ้นม ไปหาหมอให้ทราบสาเหตุจะปลอดภัยกว่าค่ะ