ลูกมีเสมหะ

ลูก3เดือน มีเสมหะเป็นอันตรายมั้ยคะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ ทำยังไงให้หายบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

สังเกตดีๆนะคะ ว่าเสมหะ หรือ นมล้นกระเพาะดังครืดคราด ถ้ากินนมแม่ ให้แม่กินขิงเพิ่มค่ะ