ลูกชอบขยี้หูขยี้ตา

ลูก3เดือน ตอนง่วงนอนจะจยี้หูขยี้ตาหนักมาก ถึงขั้นถ้าไม่จับมือไว้คือหูตาถลอกหมด มีวิธีแก้มั้ยคะ (แม่ตัดเล็บให้สั้นตลอดค่ะ วันไหนยาวหน่อยจะใส่ถุงมือ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะน้อง3้เดือนกว่า จะขยี้ตาตอนง่วง พอเอาน้องเข้าเต้าก็ดูดแล้วหลับไปเลย