สอบถามแม่ๆคะ เลี้ยงลูกด้วยนมผง100% ปกติถ่ายวันละ1ครั้งแต่ไม่มีมูก พอมาวันนี้ถ่าย4ครั้งมีมูกปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศร้อน อาจมีเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อนจากการล้างขวดนม หรือ ชงนมแล้วทิ้งไว้นานเกินไปค่ะ ช่วงนี้ นม อย่าให้เกิน 2 ชม.ดีที่สุดค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากเลยคะแม่