กินนมแม่ไม่ถ่าย

ลูก3เดือน5วัน กินนมแม่ล้วนค่ะ 4-5วันอึครั้ง วันนี้อึ2รอบค่ะ 5วันที่แล้วอึรอบนึง ปกติไหมคะแม่ๆ ขออนุญาตถามนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแง น่าจะปกตินะคะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ถ