ปลุกลูกกินนมมื้อดึก

ลูก3เดือน24วัน น้องนอนยาวตอนกลางคืนเราต้องปลุกน้องกินนมมั้ยคะ(น้องหนัก7โลกว่าค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปลุกลูกกินนมมื้อดึก
6 ตอบกลับ

อายุและน้ำหนักเท่าๆกันกับบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ปลุกแล้วค่ะ แต่จะให้เขากินเป็นเวลา รอบสุดท้ายกินนม จะเป็น3ทุ่ม หรือ บางคืน ก็จะเป็น 5-6 ทุ่ม ไม่เกินนี้ค่ะ แล้วก็ปล่อยให้เขานอนยาวเลย แล้วให้กินอีกที 6โมงเช้าค่ะ

1y ago

บ้านกินและนอนช่วง2ทุ่มบางวัน5ทุ่ม ตื่นสายนิดนึง8-9โมงเลยบางวัน10โมง แต่จะตื่นกินนมรอบเช้าช่วง6-7โมงแล้วหลับต่อ

ขอวิธีทำให้ลูกนอนยายวกลางคืนหน่อยค่ะทางนี้ตื่น3-4รอบตั้งแต่เกิดจนตอนนี้3เดือน21วันแล้ว

1y ago

แม่ลองหาชุดหมีคลุมเท้าให้น้องใส่ แล้วเอาเข้าห้องนอน อ่านนิทาน กินนม กล่อม ทำเป็นประจำทุกวัน น้องจะรู้เวลาตัวเองค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ พอถุงเวลาน้องจะรู้ตัวเองค่ะ หลับยาวๆตั้งแต่2ทุ่มครึ่ง ตื่นกินนม5ทุ่ม1รอบ หลับยาวจนถึงตี4-5 ค่ะ ลองทำดูนะคะ

ฝึกให้น้องนอนยาวได้เลยค่ะแม่ กลางคืน

ดูจากน้ำหนักแล้ว ไม่ต้องปลุกค่ะ😂

น้องน่ารักจังเลย ❤️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

❤️