ลูกร้องไห้ตอนที่มองหน้าแม่

ลูก3วัน ลูกร้องไห้ไม่นอน ต้องอุ้มแล้วจะเงียบ พอนอนรถเข็นเด็ก แม่ไปปลอบมองหน้าแม่แล้วยิ่งร้องไห้ใหญ่ แต่พอคนอื่นมาปลอบมาอุ้มก้หยุด ทำไงดีคะ? (แม่ผ่าคลอดด้วย)

1 ตอบกลับ

ลูกสามวันยังมองไม่เห็นค่ะ