น้ำหนักลูกค่ะอยากถามแม่ๆค่ะ

ลูก3ขวบ4เดือนน้ำหนัก11.5 น้อยเกินไปหรือป่าวค่ะลูกไม่กินข้าวเลยคาะกินทีกินน้อยมากซื้อวิตามินมาให้กินก็ไม่มีผลอะไรกับลูกเราเลยค่ะแม่เครียดมากไม่รู้จะทำยังไงเลยมาขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นผญหรือผชคะ ดูตามตารางเลยค่ะ