ลูกน้ำหนักน้อย

ลูก3ขวบ2เดือน น้ำหนัก10.9 กิโลกรัม ส่วนสูง90ซม. แม่คิดว่าน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์อยู่ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ แบ่งปันกันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะค่ะ ลูกเรา7เดือน7โลครึ่งเองค่ะ แต่น้องสุขภาพดีแข็งแรงไม่เคยป่วยค่ะ