สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูก3-4เดือน น้องไม่คว่ำเลย แต่น้องจะนั่งอย่างเดียว มีไม่ค่ะที่เด็กจะไม่คว่ำ แต่นั่งเลย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็ไม่คว่ำค่ะ แต่จับคว่ำน้องยกคอได้ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ

มีค่ะแม่ เด็กบางคนก็ไม่ชอบคว่ำค่ะอึดอัด

2y ago

ขอบคุณค่ะ