ทีมมิถุนายน

ลูก38wเจ็บเตือนเเล้ว ลูกจ๋าออกมาหาแม่สักทีเถอะเเม่พร้อมหิ้วเเล้วอิเเม่นับวันถอยหลังรอแล้วน๊า อีก14วันจร้า บ้านอื่นคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคร่า มาแชร์กันหน่อย บ้านนี้กำหนด6มิถุนายนจร้า

ทีมมิถุนายน
2 ตอบกลับ

บ้านนี่28มิ.ย อยากแตกแย่แร้วทำไรก้อทรมานไปหมด

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ