ทารกเป็นหวัดทำอย่างไร

ลูก30วันหายใจฟืดฟัดน้องเป็นหวัดใช่มั้ยค่ะถ้าเป็นหวัดจะกินยาได้ไหมหรือมีวิธีใดบ้างที่ทำให้น้องหายใจคล่องค่ะ

ทารกเป็นหวัดทำอย่างไร
2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใส่หอมเเดงกับใบมะขามให้น้องอาบค่ะอาบทุกวันจนหวัดจะหายค่ะบ้านนี้ทำได้ผลค่ะ

ถ้าน้องยังเล็กลองพาไปพบคุณหมอดูนะคะ