เรื่องของศีรษะ

ลูก2เดือนหัวเริ่มแบน พยายามจับลูกนอนตะแคงลูกก็นอนดิ้นกลับมานอนหงาเหมือนเดิมเอาเะไรมากั้นหลังก็ไม่อยู่ค่ะ แม่มีวิธีแก้ไหมคะ แล้วลูกจะกลับมาหัวกลมเหมือนเดิมไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีหมอนสำหรับทารกและเด็กอยู่ค่ะแม่แม่ลองพิมพ์หาดูในชอปปี้ ลาซาด้าดูค่ะ