ลูกไม่ค่อยยิ้ม

ลูก2เดือนยิ้มยากมากค่ะนานๆที่จะยิ้มหยอดคุยด้วยมองตามแต่ไม่ส่งเสียงปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านกว่าจะยิ้มกว่าจะเล่นก็ตอน 4 เดือนค่ะ คิดว่าเพราะเค้ายังเห็นไม่ชัดมากกว่าค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการลูกนะคะ2เดือนยังอ่อนอยู่เลยค่ะคงดีขึ้นถ้าท้องโตกว่านร้