ผื่นเเดงที่หน้า

ลูก2เดือนมีผื่นเเดงที่หน้า ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะว่าจะต้องทำยังไง หรือใช้ครีมตัวไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดแล้วซับให้แห้งค่ะ ผื่นแรกเกิด เรื่องปกติ ร่างกายน้องกำลังปรับสภาพค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰