วัคซีน​2เดือน

ลูก2เดือนพาไปฉีดวัคซีน​อนามัยมาร้องไห้งอแงมากๆเลยค่ะ​ มีคนบอกให้ไปฉีดคลีนิคจะไม่มีไข้​ สงสัยว่าถ้าไม่มีไข้ลูกก็จะไม่งอแงใช่ไหมคะ​ แล้วราคาฉีดคลีนิคเท่าไหร่​ ต่างกันมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลินิคเริ่มต้นที่ 800 แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ของลูกเค้าฉีดเอกชน 2,700 ค่ะ (ไม่รวมวัคซีนเสริม)

อยู่ที่คลีนิคแต่ละที่ด้วยค่ะ แถวบ้านเราอยู่ที่2000-2500