ลูกแพ้นมวัว แนะนำหน่อยค่ะ

ลูก2เดือนทานนมผง+นมแม่มาตลอด พึ่งมาถ่ายเป็นมูกเลือดแล้วตรวจเจอว่าแพ้นมวัว กินมาตั้ง2เดือนอาการพึ่งออกได้ด้วยหรอคะ อยากทราบว่าแพ้นมวัวจริงๆหรอคะ มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ มารู้ตอนสองเดือนก็มี