ลูกนอนน้อยไปมั้ยคะ

ลูก2เดือนจะ3เดือน นอนครั้งนึงแค่2-3ชั่วโมงไม่เกินนี้ถือว่านอนน้อยไปมั้ยคะ อายุประมาณนี้ลูกแม่ๆบ้านอื่นนอนครั้งละกี่ชั่วโมงกันบ้างคะ กลัวน้องนอนน้อยแล้วจะส่งผลต่อพัฒนาการ🥹🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน10วันกลางวันนอนเปล นอนยาวสุดทุก2ชม.ตื่นเล่นแค่1ชม.แล้วนอนต่อ ตอนเย็นนอนที่นอน1ทุ่ม ตื่น5ทุ่ม ตี3ตี5 บางคืนตื่นิกินนม3ครั้ง บางคืนตื่นกินนม4ครั้ง เป็นบางวันคะ

1y ago

บ้านนี้กลางวันหลับแปปเดียวเอง เหมือนหลับไม่สนิท20-30นาทีก็ตื่นแล้ว กลางคืนก็ตื่นบ่อยตื่นทุกๆ2ชั่วโมงแต่กินนมแล้วหลับต่อค่ะ🥹🥹

ช่วงนี้น้องนอนน้อยเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าอากาศร้อนหรืออะไร น้องชอบตื่นมาเล่น เกือบชั่วโมง แต่กลางคืนน้องตื่นมาแค่ตอนกินนมแล้วนอนต่อค่ะ

1y ago

น่าจะอากาศด้วยนะคะบ้านนี้น้องขี้ร้อนเหงื่อชุ่มตลอด ตอนกลางคืนหลับทีนึงกี่ชั่วโมงถึงจะตื่นมากินนมคะ

แปปๆก้ตื่นนานสุด2-3ชั่วโมงน้องอายุ3เดือนแล้วกลัวพักผ่อนไม่เพียงพอ