เด็กทารก2เดือนพึ่งหายจากโควิท และต้องเข้ารับวัคซีนสำหรับเด็ก2เดือน

ลูก2เดือนค่ะ พึ่งหายจากโควิท(ไม่ได้รุนแรง) แล้วอาทิตหน้าน้องมีฉีดวัคซีนสำหรับเด็ก2เดือน คุณหมอที่รักษาโควิทให้น้องบอกว่าให้เว้นฉีดวัคซีนเด็กไป1เดือน สักพักคุณหมออีกคน(หมอเด็ก) บอกว่าให้ไปฉีดตามกำหนดได้เลย แม่ งงค่ะสรุปต้องไปฉีด หรือเว้นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทรไปถามกับที่ฉีดค่ะว่าต้องเลื่อนไหม บ้านนี้ติดตอน 5 เดือน ฉีดวัคซีน 6 เดือน