ลูก2เดือนครึ่งคว่ำได้ ปกติมั้ย

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็ช้า บางคนก็เร็วค่ะ

บ้านนี้ก้คว่ำ2 เดือนจ้า ปัจจุบัน4เดือน นั่งแร้วว 🥰🥰

ปกติค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการเร็ว ช้าต่างกัน

ปกตินะแม่ บ้านนี้ครบ3เดือนเป้ะๆคว่ำเองเรย

ปกติค่ะ แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำตอน2เดือนนิดๆค่ะ

คนที่2บ้านนี้เดือนกว่าคว่ำแล้วค่ะ

ปกติค่า เก่งแล้วๆๆ😆

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ