ลูก2เดือนกับอีก27 วัน ถ่ายมีมูกเลือดเป็นเส้นเล็กๆปนมาด้วยวันหนึ่งลูกถ่ายไม่เกิน 3 ครั้ง ลูกยังกินนมได้ปกติ อาการแบบนี้เป็นอัตรายต่องหาหมอเลยไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แพ้อาหารผ่านน้ำนมไหมค่ะ อึมีเลือดคือไม้ปกตินะคะ ลำไส้มีปัญหา ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ