ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ลูก2เดือน ไม่ยอมเข้าเต้าทำยังไงดีคะ เข้าเต้าทีไรร้องตลอดร้องหนักมากจะดูดแต่ขวดเครียดมากเลยค่ะ ?????

3 ตอบกลับ

เราปั๊มใส่ขวดให้เขากินก็ได้ค่ะ หรือเราอาจจะลองดูที่การกินของเราว่ากินอะไรที่ทำให้นมเรามีกลิ่นหรือป่าว พวกกระเทียมหรือพริกถ้ากินเผ็ดมากๆน้ำนมจะมีกลิ่นที่เด็กเขาไม่ชอบได้ค่ะ

น้องน่าจะติดขวดน่ะค่ะแม่บ้านนี้ไม่เอาเต้าช่วงสามเดือนน้องติดขวดอิแม่ก้อเลยปั้มให้กินเอาปัจจุบันน้อง6เดือนแร่วค่ะ

บ้านนี้ม่เอาขวดเลยคะตอนนี้ติดแม่หนักมาก