ถ่ายเป็นมูกเหนียวๆ

ลูก2เดือน8วันกินนมแม่ ถ่ายเป็นน้ำมีมูกเหนียวๆสีเหลือง แล้วก็ผายลมกลิ่นเหม็น ปกติไม่ค่ะหรือว่าลูกแพ้อาหารจากแม่ที่กินเข้าไป ลูกไม่งอแงนะค่ะ แต่แม่แค่สงสัยเพราะว่าเมื่อก่อนไม่เป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคล้ายๆยาสีฟันที่เราบีบมาใช่ไหมคะถ้าเป็นสีเหลืองปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ