สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูก2เดือน8วัน ทานนมผงเล็ตโตแย่นมา4กล่องแล้ว น้องไม่อึมา5วันแล้ว แม่กังวลมากคะ แล้วพึงมาสักเกตุเมือวานว่าลูกท้องอืดควรทำยังไงดีคะ เครียดมากคะ เลี้ยงคนเดียวไม่มีผู้ใหญ่คอยช่วย😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่ถูกกับนม ต้องเปลี่ยนนมแล้วค่ะแม่

1y ago

ควรใช้นมยี่ห้อไหนดีคะ