น้องไม่ถ่าย

ลูก2เดือน7วัน กินนมแม่กับนมผง ปกติถ่ายวันละ2ครั้ง ตอนนี้3วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยจะเป็นไรไหมและควรทำอย่างไรดี สองวันแรกน้องปกติ ร่าเริงเหมือนเดิม วันนี้เริ่มมีงอแงเบ่งๆเป็นบางครั้ง และผายลมเหม็นมากๆ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะแม่ ลองห่อเล็กก่อนก็ได้คะ บ้านนี้ หลายยี่ห้อกว่าจะลงตัวคะ แม่ลองดูนะคะ ส่วนเรื่องถ่ายไม่เป็นไรคะ เดี๋ยวน้องเค้าจะจัดการเองคะ พอถ่ายออกก็จะปรกติคะ ถ้าเกิน 7 วัน ควรพาไปหาหมอคะ