ลูกไม่ถ่ายอุจจาระ

ลูก2เดือน5วันไม่ถ่ายมา10วันแล้วปกติไหมทำไงถ่ายดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เด็กนมแม่ล้วนคะ

1 ตอบกลับ

10 วันนี่ นานเกินไปแล้วค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ อาหารที่มีกินก็มีส่วนนะค่ะ แม่เน้นกินผักผลไม้ด้วยนะค่า