ลูก2เดือน นอนบิดทั้งคืน

ลูก2เดือน3วันค่ะ ตอนกลางคืนน้องตื่นทุก1-2ชั่วโมงเลย แล้วก็มีอาการบิดตัวเสียงดังฮึดๆ แต่ไม่ลืมตานะคะ กล่อมนอนก็ไม่หลับ แม่เลยปล่อยให้น้องบิดและแม่ก็หลับไปค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำไงดีคะอยากให้น้องนอนนานๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3เดือนอาการบิดตัวปกติค่ะแต่ต้องเช็คด้วยว่าน้องไม่สบายท้องรึเปล่าเพิสเต็มไหมหลัง3เดือนอาการบิดตัวก็จะค่อยๆหายไปค่ะ

2y ago

อุ้มพาดไหล่สูงๆอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงค่ะทามหาหิงค์ให้น้องด้วยนะค่ะ