แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ลูกสาว2เดือน2วันเป็นg6pd ยังไม่หายเหลืองเลยค่ะ ตาเหลืองตัวเหลือง อยากรู้ลูกๆบ้านไหนเป็นg6pdตัวยังไม่หายเหลืองบ้างค่ะ หรือเป็นแต่หายเหลืองแล้ว กี่เดือนกี่วัน ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมากค่ะ 😥😢🙏🏻

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ตัวแม่เองเป็นg6pdไหมคะ กังวลจัง นี่ท้องอยู่ ของเรา อ่านข้อมูลมา ต้องเลี่ยงจำพวกถั่ว ขอให้น้องหายไวๆน้ะ

2y ago

ค๊า❤️

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประมาณ1เดือนก็หายเหลืองแล้วค่ะ ให้กินนมทุก2-3ชม.เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่