ลูกแพ้นมวัว มีนมอะไรที่กินได้นอกจากนมแพะมั๊ยค่ะ นมแพะราคาค่อนข้างสูงแม่ไม่ได้ทำงานสามีทำคนเดียวก็ไม่พอใช้แต่ละเดือนเลยค่ะเคียดมาก

ลูก2เดือน2วันค่ะมีเหตุจำเป็นต้องให้น้องกินนมผงค่ะ แม่เป็นไทรรอยต้องงดให้นมแม่หลังกินยา4ชม.เช้า-เย็น เราให้น้องกินs26โกลด์ พอกินได้สักพักน้องมีอาการครืดคราดน้ำมูกก็ไม่ค่อยมี ไปคลินิกเด็กหมอสอบถามอาการต่างๆจนสรุปว่าลูกแพ้นมวัวน่าจะแพ้ผ่านทั้งนมแม่ทั้งนมผงอ่ะค่ะเพราะแม่ชอบกินพวกเบเกอร์รี่

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองค่ะ HI Q soy

5y ago

ตอนนี้ที่คลินิกเค้าให้ยูตรามีเย่นมาค่ะ แต่แอบแพง นมถั่วเหลืองเท่าไหรคะ