ลูก2เดือน28วัน น้ำหนักน้อยมากค่ะ

ลูก2เดือน28วัน ตอนนี้น้ำหนัก5100กรัมเองคือน้อยมาก กินนมแม่ล้วน แต่ก็กินเยอะอยู่นะคะเพราะน้องกินจนอ้วกมีวิธีแก้ไหมค่ะ จุกหลอก ขวดนมน้องไม่ดูดนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนก้ 5200 ค่ะ แต่น้องออกมาแค่2200 น้ำหนักเยอะไปใช่ว่าจะดีนะคะแม่ เอาแค่ลูกแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยก้พอค่ะแม่ อย่ากังวลเลย

1y ago

บ้านนี้คลอด2800ออกจากโรงบาลเหลือ2600ค่ะเห็บ้านอื่นส่วนมากเขา6-7โลแม่เลยกังวลค่ะแต่น้องก็แข็งแรงนะคะ