ลูกไม่อึ3วันควรทำไงดีคะ

ลูก2เดือน19วัน ไม่อึ3วันทำไงดีคะ น้องตดเหม็นมากค่ะ เคยใช้ยาสวนให้ลูกแต่ตอนนี้แม่ไม่กล้าใช้แล้วกลัวลูกเจ็บ เพราะตอนนั้นที่ใช้ลูกเบ่งแรง ถ้าลูกไม่อึ ให้กินนมลูกก้อไม่ค่อยกินเลยค่ะหันหน้าหนีตลอดแม่ไม่รู้จะทำไง

1 ตอบกลับ

จะสวนทำไมคะ ปล่อยให้เขาอึตามธรรมชาติดีกว่า ลูกไม่อึ3วันถือเป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม้ต่อ/ปเขาจะได้อึเองได้