ลูก2เดือน14วัน กินนมครั้งละ 4ออนซ์ จับเรอแล้วแต่ยังร้องไห้

ลูก2เดือน14วัน กินนมอิ่มก็ยังร้องไห้ทั้งที่จับเรอแล้วมีไม่ร้องไห้ตอนกินนมอยู่ กับ นอนหลับ พอกินนมหมดร้องไห้บางครั้งกินจนอ้วก แหวะนมออกมาเป็นทุกวันทั้งวันเกิดจากอะไรมีวิธีแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกช่วยค่าเผื่อน้องอยากจุ๊บเฉยๆค่าา